Đại lý phân phối thương hiệu Cellfast

Cellfast

Làm vườn và chơi cây cảnh được coi như là thú vui tại nhiều quốc gia phát triển. Sự bùng nổ của những khoảng sân vườn, những khu cây cảnh cũng kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các hãng sản xuất dụng cụ làm vườn.
Đối với những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, khi nhắc tới ngành làm vườn, chơi cây cảnh thì chắc chắn Cellfast là thương hiệu đã quá quen thuộc và có uy tín. Các sản phẩm của Cellfast được tin dùng và ưa chuộng được coi như thương hiệu truyền thống.
Tất cả các sản phẩm của Cellfast đều đặt sự tiện lợi của người sử dụng lên hàng đầu. Thông minh và linh hoạt chính là yếu tố mà người dùng có thể tìm thấy trong bất cứ sản phẩm nào của Cellfast. Đặc biệt, chất liệu sản phẩm của Cellfast đều vô cùng bền đẹp, sử dụng bền lâu, mang tới yếu tố kinh tế cho người sử dụng.

 

Thêm một vài thông tin thú vị về Cellfast

Nhìn vào sự lớn mạnh tới choáng ngợp của Cellfast hiện nay, ít ai ngờ tới Cellfast đã có một quá trình phát triển ngoạn mục chỉ từ 1 công xưởng vô cùng nhỏ.

Cellfast có lịch sử hình thành và phát triển tới 17 năm. Ra đời từ năm 1990 tại Krosno - Ba Lan, Cellfast ban đầu vốn là một nhà máy sản xuất nhỏ và đơn giản. Tuy nhiên, chỉ sau vài năm, Cellfast đã trở thành thương hiệu hàng đầu Châu Âu nhờ cam kết tối ưu về chất lượng, công nghệ sản xuất hiện đại và yếu tố đồng bộ trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Vòi tưới cầm tay là dòng sản phẩm thế lực chủ mạnh và luôn là sản phẩm best seller của Cellfast tại rất nhiều quốc gia. Ngoài ra, Cellfast còn cung cấp những sản phẩm tuyệt vời thuộc lĩnh vực làm vườn khác như: dụng cụ đào xới (cuốc, xẻng, cào...), dụng cụ bọc tạo luống đất, dụng cụ uốn buộc...

Chưa có sản phẩm nào được chọn mua.
Vui lòng chọn mua sản phẩm!
đã được thêm vào giỏ hàng
info